Category Archives: Tin tức

Sản phẩm mới : Bộ 3 chuột AKKO OnePiece chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Chuột-akko-ag325-onepiece

Có thông tin ra mắt từ cuối tháng 10/2020, vào giữa tháng 11/2020 vừa qua, Series Chuột AKKO AG325 Onepiece chính thức xuất hiện bộ 3 Chopper / Zoro / Monkey D. Luffy. Dự báo sẽ làm mưa gió tại thị trường gear cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm mới : Bàn phím cơ AKKO 3096 Midnight chính thức ra mắt

Vào cuối tháng 10/2020 vừa qua, hãng AKKO vừa cho ra mắt mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập Midnight còn thiếu đó là bản layout 3096. Bàn phím cơ AKKO Midnight được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ bóng đen của màn đêm. Với tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí, series Midnight hướng đến những người dùng rất cơ bản, không quá cầu kỳ.

Sản phẩm mới : Bàn phím cơ AKKO 3108 Honkai Impact III Seele Vollerei (Limited) chính thức ra mắt

Vào đầu tháng 10/2020 vừa qua, nhà phân phối AKKO chính thức – Công ty Tin học Mai Hoàng chính thức tung ra bản phím cơ thuộc series Honkai Impact III đầu tiên. Không để người dùng quá thất vọng với siêu phẩm có gắn kèm thêm chứ LIMITED này, AKKO Honkai Impact III thật sự đẹp quá sức tưởng tượng của tôi.

Sản phẩm mới : Bộ 3 vỏ case NYC từ thương hiệu Xigmatek chính thức trình làng

vo case nyc-beegaming-01

Bộ 3 vỏ case NYC từ thương hiệu Xigmatek chính thức trình làng vào cuối tháng 8/2020, với thiết kế tinh tế, thời trang bắt mắt cùng với 3 sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Xigmatek NYC được dự đoán là mẫu vỏ case bán chạy nhất trong quí IV năm 2020.

Sản phẩm mới: Bàn di chuột AKKO Goku Battle of Gods | DragonBall Super Series

pad-akko-goku-dragonball-beegaming-02

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball – hay còn gọi với cái tên thân thuộc đối với các anh em thế hệ 8x 9x “7 viên ngọc rồng”, Pad AKKO Goku là mảnh ghép cuối cùng cho hàng loạt chuỗi sản phẩm về chủ để này của hãng AKKO. Thiết kế với tông màu nổi bật vàng – trắng – cam, cùng với đó là sự xuất hiện của anh chàng tóc vàng hoe năm nào mang tên “Songoku” đã tạo nên 1 chiếc bàn di chuột có thể nói là độc nhất vô nhị trên thị trường

Sản phẩm mới : AKKO AG325 Ultra Instinct | DragonBall Super Series

Ra mắt với thiết kế đối xứng đơn giản để phát huy tối đa công thái học không quá khó khăn khiến để AKKO AG325 Ultra Instinct – Dragon Ball Super trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại. Thiết kế được mua bản quyền từ series bộ truyện tranh nổi tiếng một thời DragonBall hoặc 7 viên ngọc rồng.

Sản phẩm mới : AKKO AG325 SSGSS Goku | DragonBall Super Series

Ra mắt với thiết kế đối xứng đơn giản để phát huy tối đa công thái học không quá khó khăn khiến để AKKO AG325 SSGSS Goku – Dragon Ball Super trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại. Thiết kế được mua bản quyền từ series bộ truyện tranh nổi tiếng một thời DragonBall hoặc 7 viên ngọc rồng.

Sản phẩm mới : AKKO AG325 SSG Goku | DragonBall Super Series

Ra mắt với thiết kế đối xứng đơn giản để phát huy tối đa công thái học không quá khó khăn khiến để AKKO AG325 SSG Goku – Dragon Ball Super trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại. Thiết kế được mua bản quyền từ series bộ truyện tranh nổi tiếng một thời DragonBall hoặc 7 viên ngọc rồng.

Sản phẩm mới : AKKO 3108 Macaw – v2 Osa Series (Gateron Switch)

akko-3108-macaw-beegaming-07

Đầu tháng 6 năm 2020 vừa qua, hãng AKKO tiếp tục vừa cho ra mắt sản phẩm phím cơ mới mang tên là AKKO Macaw, tiếp nối những thành công từ những mẫu bàn phím trước đó, AKKO 3108 Macaw được thiết kế lấy cảm hứng chú vẹt Macaw hiện đang đứng trước bờ vực bị tuyệt chủng cùng với tông màu xanh lam điểm nhấn vàng. Với tông màu độc lạ, hi vọng sẽ gây được điểm nhấn mạnh mẽ đến cộng đồng phím cơ của người Việt.

.
.
.
.