Category Archives: Tin tức

Dây cáp custom AKKO sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 20/09/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng bàn phím cơ, AKKO chính thức cho ra mắt dây cáp custom với đợt đầu tiên bao gồm 6 loại màu sắc tương ứng với 6 series bàn phím cơ phổ thông & cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/09/2021 sắp tới đây. Dây cáp […]

AKKO CS Switch – Thỏa mãn trải nghiệm cảm giác gõ phím cơ

AKKO CS switch là gì? Đây là một dòng switch custom do AKKO và KTT phát triển nhằm thỏa mãn đam mê trải nghiệm cảm giác gõ phím của người dùng. Một điểm khác biệt lớn nhất giữa CS switch và AKKO switch v2 là lò xo. Lò xo có biên độ dày hơn hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho người dùng.

Hotswap là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Bee Gaming

Hotswap là gì? Và tại sao bàn phím cơ Hotswap lại được đông đảo anh em chơi phím cơ chuộng đến như vậy? Bài viết này Beegaming sẽ giải thích rõ ràng cho anh em mới chơi phím cơ hiểu rõ hơn về Hotswap cùng như ưu điểm của công nghệ này.
Hotswap tạm dịch là chức năng thay nóng switch mà không phải tác động rã hàn hoặc hàn chân switch.

AKKO Bluetooth 5.0 : Hướng dẫn sử dụng (kết nối, chỉnh led, chuyển thiết bị…v..v..)

Kết nối không dây là xu hướng được hầu như 99% thiết bị điện tử đều hướng tới, đơn giản vì sự tiện lợi, tính thời trang và nhất là cảm giác thiết bị của mình trở nên có gì đó rất … tương lai. Và cũng như các hãng sản xuất phím cơ cao cấp khác, AKKO cũng trang bị cho mình riêng 1 series phím cơ tích hợp kết nối không dây. Cùng với đó, sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc xung quanh, bài viết này hi vọng sẽ giải đáp được những vấn đề đó cho các bạn. Trước hết chúng ta phải làm rõ các quan điểm 2 chuẩn kết không dây phổ biến.

AKKO Switch v2 được AKKO chính thức cập nhật lên các mẫu phím cơ mới

akko-switch-v2-blue-beegaming-01

Ra mắt vào cuối năm 2019, với tuổi đời tại Việt Nam hiện mới chỉ vỏn vẹn hơn 1 tuổi, nhưng hãng AKKO đã được đông đảo những khách hàng ủng hộ nên các mã sản phẩm được cập nhật về hàng liên tục. Cùng với đó, vào ngày 15/12/2020 vừa qua, AKKO đã chính […]

Profile Keycap là gì? Cùng tìm hiểu với Beegaming

Khi mua một chiếc bàn phím cơ chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy cụm từ ” Profile OEM ” hay là ” Profile Cherry” ..v..v.. Vậy Profile Keycap là gì?

Một bộ Keycap có thể đem lại trải nghiệm khác nhau khi có cùng 1 chất lượng là PBT? Tại sao lại vậy? Đã bao giờ anh em tự hỏi điều này chưa. Lý do rất đơn giản thôi, trải nghiệm khác nhau 1 phần là do Profile Keycap đem lại.

Sản phẩm mới : Bộ 3 chuột AKKO OnePiece chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Chuột-akko-ag325-onepiece

Có thông tin ra mắt từ cuối tháng 10/2020, vào giữa tháng 11/2020 vừa qua, Series Chuột AKKO AG325 Onepiece chính thức xuất hiện bộ 3 Chopper / Zoro / Monkey D. Luffy. Dự báo sẽ làm mưa gió tại thị trường gear cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm mới : Bàn phím cơ AKKO 3096 Midnight chính thức ra mắt

Vào cuối tháng 10/2020 vừa qua, hãng AKKO vừa cho ra mắt mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập Midnight còn thiếu đó là bản layout 3096. Bàn phím cơ AKKO Midnight được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ bóng đen của màn đêm. Với tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí, series Midnight hướng đến những người dùng rất cơ bản, không quá cầu kỳ.

Sản phẩm mới : Bàn phím cơ AKKO 3108 Honkai Impact III Seele Vollerei (Limited) chính thức ra mắt

Vào đầu tháng 10/2020 vừa qua, nhà phân phối AKKO chính thức – Công ty Tin học Mai Hoàng chính thức tung ra bản phím cơ thuộc series Honkai Impact III đầu tiên. Không để người dùng quá thất vọng với siêu phẩm có gắn kèm thêm chứ LIMITED này, AKKO Honkai Impact III thật sự đẹp quá sức tưởng tượng của tôi.

.
.
.
.