Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng bàn phím cơ, AKKO chính thức cho ra mắt dây cáp custom với đợt đầu tiên bao gồm 6 loại màu sắc tương ứng với 6 series bàn phím cơ phổ thông & cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/09/2021 sắp tới đây.

Dây cáp custom là gì?

Về cấu tạo, dây cáp custom chia làm 3 phần chính

  • Dây cáp chính ở dạng xoắn (coiled cable)
  • Đầu connector kết nối giữa cáp và máy tính sử dụng cổng USB Type-A
  • Đầu connector thứ 2 giữa cáp và bàn phím sử dụng cổng USB Type-C

Ngoài ra ở giữa 2 đoạn cáp là mối nối (aviator connector) được làm theo dạng pull-push. Đầu mối nối này được làm bằng kim loại để tạo ra sự chắc chắn và sang trọng.

kich-thuocday-cap-custom-AKKO-01

Lợi ích của dây cáp custom AKKO ?

  • Tùy ý kéo giãn (miễn không quá giới hạn biến dạng theo như AKKO cung cấp là 70cm)
  • Nhờ mối nối ở giữa 2 cáp (aviator connector) nên dây cáp có độ bền cao, chất lượng ổn định hoặc có thể tách ra để nối với các thiết bị khác, làm tăng tính cơ động
  • Yếu tố thẩm mỹ rất cao với nhiều màu sắc bắt mắt

day-cap-custom-AKKO-macaw-beegaming-04

Giá thành của sản phẩm.

Hiện tại, cáp custom AKKO đang có mức giá bán lẻ là 299,000 VND. Đối với riêng cá nhân tôi thì mức giá này tôi cảm nhận là vô cùng thoải mái, chúng ta sẽ không còn cảm thấy bối rối với việc trang trí lại góc máy tính, giấu dây đi đâu, thay vào đó sẽ là ” khoe ” bộ dây đầy màu sắc ăn khớp với phím luôn. Bật mí 1 chút là theo tôi biết, trên thị trường hiện tại cũng đã có 1 số loại dây cáp thế này nhưng bán với mức giá không hề dễ chịu như này.

.
.
.
.