Sản phẩm mới : AKKO ra mắt phiên bản Đen cho chuột AG325

akko-ag325-black-beegaming-08

 AKKO AG325 Black

akko-ag325-black-beegaming-08

  • AKKO AG325 Black

Ra mắt với thiết kế đối xứng đơn giản để phát huy tối đa công thái học không quá khó khăn khiến để AKKO AG325 trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại.

akko-ag325-black-beegaming-10

  • Thiết kế AKKO AG325 Black

Sử dụng chất liệu có độ bám tốt, chống trơn trượt mang lại cảm giác cầm nắm cực tốt. Vị trí con lăn được tinh chỉnh chất liệu bằng kim loại cao cấp mang lại sự sang trọng. Logo AKKO được hãng khéo léo đặt trên vị trí sườn và tích hợp đèn led tạo nên điểm nhấn vô cùng hoàn hảo.

akko-ag325-black-beegaming-11

  • Hiệu năng & độ bền.

Về hiệu năng sử dụng, AKKO AG325 sử dụng chip PMW3325 kèm theo đó là tích hợp phần mềm để tinh chỉnh tối đa DPI. Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ đi kèm game thủ có thể set mức DPI 200 cho tựa game FPS. DPI hãng thông báo là AKKO AG325 sẽ lên đến 5000 DPI, mức DPI mặc định khi chưa sự dụng phần mềm để chỉnh sẽ là 1500 DPI. Ngoài ra, AKKO AG325 được trang bị cho mình switch bấm Omron có độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn. Phân khúc giá nằm ở phân khúc chuột chơi game phổ thông nhưng hiệu năng không hề thua kém bất cứ hãng sản xuất chuột chơi game nổi tiếng nào.

  • Trong lần về hàng lần này, Bee Gaming sẽ ra mắt khách hàng trước ba phiên bản :

AKKO AG325 Tiffany Blue – màu xanh Tiffany vô cùng độc đáo và lạ mắt.
AKKO AG325 Taro Purple – màu tím mộng mơ & Thủy chung.

  • Ngoài ra theo như thông tin nhà phân phối cung cấp, thì bản chuột chơi game AKKO AG325 Bilibili cũng sẽ góp mặt trong đợt về hàng lần này nhưng sẽ chỉ về với số lượng vô cùng ít ỏi cũng có thể nói là hàng “limited”. Các bạn đọc đừng bỏ qua cơ hội sở hữu siêu phẩm phân khúc phổ thông này nhé.
.
.
.
.