Bàn phím cơ AKKO

Là dòng phím được đông đảo cộng đồng chơi phím cơ biết đến vào những năm 2015 & phải cho đến tận thời điểm cuối năm 2019, AKKO mới chính thức góp mặt tại sân chơi phím cơ tại thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối chính hãng Mai Hoàng.

Thiết kế.

Lối thiết kế độc đáo, lạ mắt với những keycap muôn màu sắc cùng với trải nghiệm tuyệt với khi gõ là 2 yếu tố khiến cho phím cơ AKKO dễ dàng đánh bật các đối thủ khác cùng phân khúc giá.

Lựa chọn phím cơ AKKO theo cách của bạn.

Trước đây, anh em chơi phím cơ đa phần sẽ chỉ biết đến 2 màu cơ bản trắng & đen, thỉnh thoảng xuất hiện thêm 1 số bản đặc biệt có màu hồng để lựa chọn sở hữu. Thì bàn phím cơ AKKO đã xử lý được vấn đề này.

Ra mắt với dải layout phím kéo dài từ 61 – 68 – 84 – 96 – 98 – 108 phím, có quá sự lựa chọn cho anh em chơi phím cơ. Ở mỗi layout chúng ta lại tiếp tục có thêm những dòng series nổi bật để chọn lựa.

Không dừng lại ở đó, vào giữa năm 2021, AKKO tiếp tục cho ra mắt những dòng sản phẩm có thể thay đổi được cả switch (Hotswap), những dòng Bluetooth, có led, Foam tiêu âm…

Tại sao #beegaming lại chọn AKKO Gear là dòng sản phẩm chủ đạo để anh em lựa chọn, đơn giản vì chế độ bảo hành chính hãng, mức giá vô cùng hấp dẫn với các anh em mới tập tành chơi phím cơ, sự đa dạng layout & dòng sản phẩm.

.
.
.
.